LoveStory
Diễn Đàn Long Hải
 :: 

Thế Giới Code - IT

 :: 

CSS Code + Thủ thuật
Kiểm soát của các thông tin cập nhật của FirefoxXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Sun Jul 10, 2011 9:58 am
[Avatar]
avatar
[Thành Viên] - tonnydat2
Thành Viên Bạc
Thành Viên Bạc
Tổng số bài gửi : 42
Coupoin : 2920
Thanks : 0
Join date : 09/07/2011
Age : 24
Đến từ : Gamevn
Tổng số bài gửi : 42
Coupoin : 2920
Thanks : 0
Join date : 09/07/2011
Age : 24
Đến từ : Gamevn

Bài gửiKiểm soát của các thông tin cập nhật của Firefox
Xem lý lịch thành viên


Nguồn : http://Diendan.Clublh.Us.To/t79-topic

Tiêu Đề : Kiểm soát của các thông tin cập nhật của Firefox

Long Hải - Kết Nối Cộng Đồng Game Thủ

--------------------------------------------------
Theo mặc định, Firefox kiểm tra tự động cập nhật cho ứng dụng chính nó, tiện ích, và công cụ tìm kiếm.
Firefox đã trở thành một trong những trình duyệt web phổ biến nhất, thậm chí đánh giá hơn Internet Explorer trong tổng số người sử dụng. Theo mặc định, Firefox kiểm tra tự động cập nhật cho ứng dụng chính nó, tiện ích, và công cụ tìm kiếm. Tìm hiểu làm thế nào để kiểm soát việc cập nhật ứng dụng trong Firefox

Tại sao kiểm soát thông tin cập nhật Firefox?

Nó là xảy ra với tất cả mọi người. Bạn đang làm việc trên một dự án quan trọng khi đột nhiên một cửa sổ pop-up xuất hiện cho bạn biết rằng một bản cập nhật mới có sẵn cho các phần mềm bạn đang sử dụng. Điều này không chỉ gây phiền nhiễu, nó làm gián đoạn công việc của bạn và làm cho bạn kém hiệu quả.

Firefox đã được xây dựng các tùy chọn để cho phép bạn kiểm soát hơn những cập nhật ứng và làm thế nào các bản cập nhật được tải về và cài đặt. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn có nhiều tiện ích cài đặt trong trình duyệt Firefox và muốn kiểm soát khi có cập nhật các tiện ích được cài đặt.

Kiểm soát thông tin cập nhật Firefox

Đăng nhập vào Windows 7 và mở trình duyệt Firefox. Trên menu, nhấn vào Tools> Options.Trên cửa sổ Options, kích vào tab Advanced và sau đó vào tab UpdateĐây là nơi mà bạn chỉ định cách Firefox kiểm tra, tải và cài đặt bản cập nhật cho trình duyệt Firefox và cả hai tiện ích cũng như công cụ tìm kiếm. Xác định vị trí các phần của cửa sổ có nhãn Automatically Check for Update To. Tại đây bạn sẽ tìm thấy ba tùy chọn:

Firefox - Đây là ứng dụng Firefox. Kiểm tra hộp này cho phép trình duyệt Firefox tìm kiếm các bản cập nhật cho các ứng dụng chính.

Add-ons - đề cập tới bất kỳ tiện ích bạn đã cài đặt vào Firefox. Nếu bạn có nhiều tiện ích, bỏ chọn tùy chọn này là một ý tưởng khôn ngoan để tránh các thông báo thường xuyên và nhắc nhở rằng có những bản cập nhật cho tiện ích của bạn.

Search Engines - đề cập tới các công cụ tìm kiếm mà bạn sử dụng để tìm kiếm từ trong Firefox. Thông thường, nó là tốt nhất để giữ chọn tuỳ chọn này để bạn có thể truy cập các bản cập nhật công cụ tìm kiếm gần đây nhất.

Những tùy chọn là một phần của cửa sổ có nhãn When Updates to Firefox are Found. Có hai lựa chọn ở đây:

Ask Me What I Want to - Đây là tùy chọn mặc định. Nếu bạn đánh dấu tùy chọn này, Firefox sẽ ngắt lời bạn để cho bạn biết rằng có những ứng dụng, tiện ích, và cập nhật công cụ tìm kiếm có sẵn cho bạn tải về và cài đặt. Các loại hình thông tin cập nhật, bạn sẽ được thông báo về phụ thuộc vào một trong ba tùy chọn mà bạn tìm ở trên.

Automatically Download and Install Updates - Tùy chọn này cung cấp các phương pháp xâm nhập tối thiểu của tải và cài đặt bản cập nhật. Tuy nhiên, nó cung cấp cho bạn không kiểm soát được bản cập nhật đã được cài đặt, bạn phải giả định rằng bạn luôn luôn muốn những cập nhật mới nhất, nếu bạn chọn tùy chọn này.

Trên cửa sổ này, đó cũng là một nút Show Update History. Nhấp chuột vào nó sẽ mở ra một cửa sổ mới cho thấy bạn cập nhật lịch sử cài đặt của bạn. Mặc dù không hữu ích cho người sử dụng không thường xuyên, danh sách này có thể giúp bạn chẩn đoán ứng dụng, tiện ích, và các lỗi động cơ tìm kiếm trong Firefox.Việc kiểm soát như thế nào Firefox tải và cài đặt ứng dụng, tiện ích, và tìm kiếm các bản cập nhật động cơ đơn giản là một vấn đề kiểm tra hoặc bỏ chọn một vài lựa chọn. Theo mặc định, Firefox được thiết lập để kiểm tra các ứng dụng, tiện ích, và cập nhật công cụ tìm kiếm tự động nhưng không tự động cài đặt chúng.

Theo mặc định, Firefox sẽ hỏi bạn những gì bạn muốn làm với các bản cập nhật có sẵn. Thay đổi các tùy chọn mặc định cho phép bạn kiểm soát các bản cập nhật Firefox và tránh những gián đoạn gây khó chịu cho việc duyệt web của bạn.

Chữ ký của tonnydat2*Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách *

Copy và gửi đến nick yahoo bạn bè!Kiểm soát của các thông tin cập nhật của Firefox

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
 :: Thế Giới Code - IT :: CSS Code + Thủ thuật-
Đầu trang
Giữa trang
Cuối trang
Copyright ©2011 - 2012
Design by by No1.Seven
Bản quyền by No1.Seven
Yahoo: No1.Seven.
RSS RSS 2.0 XML MAP
Powered by phpBB Version 2.0 Lisenced
Copyright ©2011 - 2012
Chat ( 1 người )
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblog